Đường sẽ mở ở xã Quảng Phú Cầu, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Quảng Phú Cầu, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Quảng Phú Cầu là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Đông Bắc của huyện. Xã có diện tích là 8,91 km2 với dân số tính đến năm 2012 đạt 11.143 người. Phía Đông của xã Quảng Phú Cầu giáp xã Phú Túc (huyện Phú Xuyên); phía Tây và Bắc giáp xã Hồng Dương (huyện Thanh Oai); phía Tây Nam giáp xã Trường Thịnh và Liên Bạt.

Nằm ở vị trí tiền đồn của huyện về phía Bắc, lại có hai trục giao thông huyết mạch chạy qua là quốc lộ 21B từ Hà Đông qua Vân Đình đi Hòa Bình và Hà Nam, và đường 429A từ Quán Tròn qua Phú Xuyên nối liền với quốc lộ 1A.

Ngoài ra, còn có sông Nhuệ ở phía Bắc xã chảy vào sông Đáy ở Vân Đình và kênh Bắc Quảng Hoa nối sông Nhuệ và sông Đáy theo hướng Đông Tây. Vì vậy, Quảng Phú Cầu có điều kiện giao thông thuận lợi để giao lưu kinh tế và văn hóa.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Quảng Phú Cầu. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Quảng Phú Cầu trong tương lai: Đây là tuyến đường chính đô thị và đi qua địa bàn phía Tây Nam của xã.

Đường sẽ mở ở xã Quảng Phú Cầu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Quảng Phú Cầu trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Quảng Phú Cầu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàQUẢNG PHÚ CẦU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàQUẢNG PHÚ CẦU trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàQUẢNG PHÚ CẦU trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.

chọn
Ngành BĐS gặp thách thức, các chủ đầu tư có thể đẩy mạnh bán hàng trong khi chậm lại mở rộng quỹ đất
Theo báo cáo mới đây của Chứng khoán VNDirect, tăng trưởng ngành bất động sản hiện đang đối mặt với nhiều yếu tố tiêu cực hơn tích cực. Các chủ đầu tư BĐS có thể sẽ tập trung đẩy mạnh hoạt động bán hàng thay vì mở rộng quỹ đất, đặc biệt trong bối cảnh siết nguồn vốn.