Đường sẽ mở ở xã Kim Đường, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Kim Đường, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Kim Đường là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Nam của huyện, gồm 5 thôn, bao gồm Tu Lễ, Mãn Xoan, Cung Thuế, Kim Bồng và Phượng Viền. Xã có diện tích là 8,52 km2 với dân số tính đến năm 2012 là 6.283 người.

Phía Bắc của xã Kim Đường giáp xã Minh Đức (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Đại Cường và xã Đông Lỗ (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp xã Trầm Lộng và xã Đại Hùng (huyện Ứng Hoà), phía Đông giáp sông Nhuệ, bên kia sông Nhuệ là xã Châu Can (huyện Phú Xuyên).

Cách quốc lộ 1A 9 km về hướng Đông, có đường liên xã nối liền đường 428 với các xã phía Nam huyện Ứng Hòa với 1 km, phía Tây có sông Nhuệ chảy qua nên Kim Đường ở vị trí khá thuận lợi cả về giao thông thủy và bộ, đây là đầu mối giao thông quan trọng nối liền giữa các xã phía Nam Ứng Hòa và huyện Kim Bảng (tỉnh Hà Nam).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Kim Đường. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Kim Đường trong tương lai: Đây là một trong những tuyến đường sẽ mở đáng chú ý của xã Kim Đường, tuyến chạy ngang qua địa bàn phía Nam của xã và đi qua UBND xã Kim Đường.

Đường sẽ mở ở xã Kim Đường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Kim Đường trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Kim Đường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ KIM ĐƯỜNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ KIM ĐƯỜNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ KIM ĐƯỜNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.