Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Đường, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Đường, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Kim Đường là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Nam của huyện, gồm 5 thôn, bao gồm Tu Lễ, Mãn Xoan, Cung Thuế, Kim Bồng và Phượng Viền. Xã có diện tích là 8,52 km2 với dân số tính đến năm 2012 là 6.283 người.

Phía Bắc của xã Kim Đường giáp xã Minh Đức (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Đại Cường và xã Đông Lỗ (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp xã Trầm Lộng và xã Đại Hùng (huyện Ứng Hoà), phía Đông giáp sông Nhuệ, bên kia sông Nhuệ là xã Châu Can (huyện Phú Xuyên).

Cách quốc lộ 1A 9 km về hướng Đông, có đường liên xã nối liền đường 428 với các xã phía Nam huyện Ứng Hòa với 1 km, phía Tây có sông Nhuệ chảy qua nên Kim Đường ở vị trí khá thuận lợi cả về giao thông thủy và bộ, đây là đầu mối giao thông quan trọng nối liền giữa các xã phía Nam Ứng Hòa và huyện Kim Bảng (tỉnh Hà Nam).

Nằm trong vùng chiêm trũng Khu Cháy, các làng của Kim Đường tọa lạc thành một vòng tròn, ở giữa và xung quanh khu cư trú là đồng ruộng, thuận cho giao thông.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Đường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Kim Đường trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Kim Đường được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Đường sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Đường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Đường.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Đường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Đường theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.