Đường sẽ mở ở xã Hoà Phú, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Hoà Phú, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Hoà Phú là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm trên quốc lộ 21B và cách trung tâm huyện 10 km về phía Tây Nam. Xã có diện tích tự nhiên là 5,92 km2, Hòa Phú có bốn thôn, đó là Đặng Giang, Dư Xá, Quán Xá và An Phú, với dân số tính đến năm 2012 là 6.767 người.

Phía Đông của xã Hoà Phú giáp xã Hòa Lâm (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp sông Đáy, bên kia bờ là xã Đại Hưng (huyện Mỹ Đức); phía Nam giáp xã Phù Lưu (huyện Ứng Hoà); phía Bắc giáp xã Hòa Nam (huyện Ứng Hoà).

Trên địa bàn xã Hoà Phú có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: đường Gốc Lim, đường xóm Bến Đò, đường tốc 426, đặc biệt là đường 21B (là tuyến đường bộ cấp quốc gia, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, kết nối các đô thị lớn như Hà Đông, Phủ Lý, Nam Định).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Hoà Phú. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Hoà Phú trong tương lai: Đây là một trong những tuyến đường sẽ mở đáng chú ý của xã Hoà Phú, tuyến đường chạy ngang qua trung tâm địa bàn xã và đi qua thôn Đặng Giang.

Đường sẽ mở ở xã Hoà Phú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Hoà Phú trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Hoà Phú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HOÀ PHÚ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HOÀ PHÚ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HOÀ PHÚ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.