Đường sẽ mở ở xã Sơn Hà, Phú Xuyên, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Sơn Hà là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Về địa giới hành chính xã Sơn Hà phía Bắc của xã giáp huyện Thường Tín, phía Đông giáp thị trấn Phú Xuyên, phía Nam giáp xã Quang Trung, phía tây giáp xã Vân Từ. Xã Sơn Hà có diện tích 3,77 km², dân số năm 1999 là 4527 người, mật độ dân số đạt 1201 người/km². Xã gồm 3 thôn: thôn Thao Nội, thôn Thao Ngoại và thôn Sơn Thanh. Xã có trục đường nhựa liên xã Thị Trấn Phú Xuyên – Tân Dân chạy dọc theo địa bàn dài 5 km.

Trên địa bàn xã Sơn Hà hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: đường liên xã Thị Trấn Phú Xuyên – Tân Dân…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Sơn Hà. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Sơn Hà trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 785 m nối từ trường Tiểu học Hà Thao lên phía Bắc của xã Sơn Hà. Tuyến có điểm đầu từ trường Tiểu học Hà Thao và kéo dài lên phía Bắc. Trong tương lai tuyến đường này sẽ nối với một tuyến đường nữa sẽ mở ở trên địa bàn xã Sơn Hà.

Đường sẽ mở ở xã Sơn Hà, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Sơn Hà trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Sơn Hà, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SƠN HÀ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SƠN HÀ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SƠN HÀ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN PHÚ XUYÊN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).