Đường sẽ mở ở xã Hoa Sơn, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Hoa Sơn, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Hoa Sơn là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Bắc của huyện. Xã Hoa Sơn có diện tích là 6,7 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 6.582 người, gồm có 3 thôn là Trần Đăng, Miêng Thượng và Miêng Hạ.

Phía Đông của xã Hoa Sơn giáp với xã Quảng Phú Cầu (huyện Ứng Hoà) và 2 xã Cao Dương, Hồng Dương (huyện Thanh Oai); phía Tây giáp xã Cao Thành và Sơn Công (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp Trường Thịnh và Đồng Tiến (huyện Ứng Hoà); phía Bắc giáp Viên Nội và Viên An (huyện Ứng Hoà).

Chạy qua trung tâm xã Hoa Sơn là đường 429B nối Ba Thá với quốc lộ 21B và cách sông Đáy 1 km về phía Tây. Vì vậy, Hoa Sơn có vị trí khá thuận lợi về giao thông, cả đường thủy và đường bộ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Hoa Sơn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Hoa Sơn trong tương lai: Đây là một trong những tuyến đường sẽ mở đáng chú ý của xã Hoa Sơn, tuyến đường chạy dọc qua địa bàn phía Tây và đi qua hai thôn Trần Đăng, Miêng Thượng.

Đường sẽ mở ở xã Hoa Sơn, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Hoa Sơn trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Hoa Sơn, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HOA SƠN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HOA SƠN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HOA SƠN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.