Đường sẽ mở ở xã Đông Lỗ, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đông Lỗ, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Đông Lỗ là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là vùng đất chiêm trũng, nằm ở phía Đông Nam của huyện. Xã có diện tích tự nhiên là 7,08 km2 với dân số tính đến năm 2012 là 5.267 người.

Phía Tây Nam của xã Đông Lỗ giáp xã Đại Cường (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp xã Kim Đường (huyện Ứng Hoà); phía Tây Bắc giáp xã Minh Đức (huyện Ứng Hoà); phía Đông Bắc giáp xã Châu Can (huyện Phú Xuyên); phía Nam giáp xã Duy Hải (huyện Duy Tiên); phía Tây Nam giáp xã Đại Cương (huyện Kim Bảng).

Cách quốc lộ 1A khoảng 3 km về phía Đông, địa hình của xã bị chia cắt làm hai khu vực bởi sông Nhuệ, thôn Thống Nhất ở phía Đông, các thôn còn lại ở phía Tây. Nhờ đó Đông Lỗ rất thuận lợi trong giao lưu về chính trị, kinh tế, văn hóa với các địa phương phụ cận.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Đông Lỗ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Đông Lỗ trong tương lai: Tuyến đường chạy ngang qua địa bàn phía Bắc của xã Đông Lỗ và cắt sông Nhuệ.

Đường sẽ mở ở xã Đông Lỗ, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Đông Lỗ trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Đông Lỗ, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐÔNG LỖ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐÔNG LỖ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐÔNG LỖ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.