Đường sẽ mở ở xã Quang Lãng, Phú Xuyên, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Theo cổng thông tin điện tử huyện Phú Xuyên, Quang Lãng là một xã nằm ở phía Đông Nam huyện Phú Xuyên - TP. Hà Nội - Từ quốc lộ 1A, theo đường 428 đến với 8 thôn của xã là thôn Sảo Hạ, thôn Tạ, thôn Sảo Thượng, Thôn Mễ, thôn Tầm Thượng, thôn Tầm Hạ, thôn Quang Lãng, thôn Mai Xá. Xã Quang Lãng phía Đông giáp với tỉnh Hà Nam, phía Tây giáp xã Tri Thủy- huyện Phú Xuyên, phía Nam giáp với xã Minh Tân, phía Bắc giáp đê sông Hồng và tỉnh Hưng Yên có kè Quang Lãng là kè trọng điểm quốc gia. Diện tích đất tự nhiên của xã là 607,95 ha.

Trên địa bàn xã Quang Lãng hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đê sông Hồng…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Quang Lãng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Quang Lãng trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 615 m nối từ tuyến đường đi vào THCS Quang Lãng chạy về phía Nam của xã. Tuyến có điểm đầu ở tuyến đường cách trường THCS Quang Lãng 390 m về phía Đông. Tuyến kéo dài về về nam của xã Quang Lãng và đi qua xã Minh Tâm.

Đường sẽ mở ở xã Quang Lãng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Quang Lãng trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Quang Lãng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ QUANG LÃNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ QUANG LÃNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ QUANG LÃNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN PHÚ XUYÊN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).