Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trầm Lộng, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trầm Lộng, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Trầm Lộng là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã thuộc vùng đồng chiêm trũng và nằm ở phía Nam của huyện, bao gồm 10 thôn, đó là: Trầm Lộng, An Cư, An Hòa, Kiện Vũ, An Thái, Thu Nội, Xuân Đài, Cao Minh, Lương Đa, Phú Điền.

Xã có diện tích tự nhiên là 7,12 km2 và nằm cách trung tâm huyện khoảng 9 km với dân số tính đến năm 2012 là 5.137 người, Trầm Lộng là xã có mức bình quân ruộng đất tương đối cao của Ứng Hòa, kinh tế của xã chủ yếu dựa vào nông nghiệp.

Phía Bắc của xã Trầm Lộng giáp xã Đồng Tân, phía Tây giáp xã Hòa Lâm, phía Nam giáp xã Đại Hùng, phía Đông giáp xã Minh Đức (đều thuộc huyện Ứng Hoà). Nằm ở trung tâm khu Cháy, Trầm Lộng là vùng ô trũng đất sình lầy nằm giữa hai con sông Đáy và sông Nhuệ, có hệ thống kênh mương thuỷ lợi chằng chịt và xa đường giao thông chính.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trầm Lộng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Trầm Lộng trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Trầm Lộng được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trầm Lộng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trầm Lộng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trầm Lộng.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trầm Lộng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trầm Lộng theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.