Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thắng, Ba Vì, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Trên địa bàn xã Vạn Thắng hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Tỉnh lộ 93. Bên cạnh đó, đường lớn tại đây là đường 94.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Ngoài ra, từ trung tâm xã Vạn Thắng tới Quốc lộ 32 (tuyến đi qua 4 tỉnh và thành phố Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu) cách khoảng 5,5 km; tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) cách khoảng 65 km (tương đương hai tiếng di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 56 km (một tiếng 25 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thắng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thắng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Vạn Thắng trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, xã Vạn Thắng được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030. Quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 30 xã.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Vạn Thắng cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thắng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thắng theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 3.

Chú thích bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thắng theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính