Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuyên Mộc.

Xuyên Mộc là một huyện ven biển nằm ở phía đông bắc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.  Hiện nay, Xuyên Mộc là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với tổng diện tích khoảng 642,18 km².

Vị trí địa lý của huyện Xuyên Mộc như sau: Phía bắc và tây bắc giáp huyện Xuân Lộc,tỉnh Đồng Nai; phía đông bắc giáp huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận; phía nam và đông nam giáp biển Đông; phía tây giáp huyện Đất Đỏ và huyện Châu Đức,tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Huyện Xuyên Mộc có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phước Bửu (huyện lỵ) và 12 xã: Bàu Lâm, Bình Châu, Bông Trang, Bưng Riềng, Hòa Bình, Hòa Hiệp, Hòa Hội, Hòa Hưng, Phước Tân, Tân Lâm, Phước Thuận, Xuyên Mộc.

Về quy hoạch, huyện Xuyên Mộc được xác định theo dự án quy hoạch sử dụng đất đến từ năm 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 huyện Xuyên Mộc, dự án quy hoạch này được UBND huyện Xuyên Mộc công bố công khai trên để lấy ý kiến người dân.

Về cơ cấu sử dụng đất đến năm 2030, đất nông nghiệp là 47.313,11 ha, chiếm 73,95%, trong đó: Đất trồng lúa là 930,11 ha, chiếm 1,45%, đất trồng cây lâu năm là 29.187,31 ha, chiếm 45,62%; đất phi nông nghiệp là 16.585,19 ha, chiếm 25,92%.

Với vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam phát triển năng động nhất cả nước; cách không xa TPHCM – trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất nước; có đường bờ biển dài, thuận lợi phát triển du lịch sinh thái biển là điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, đi kèm với thuận lợi cũng có những thách thức lớn, đặc biệt là sức ép mạnh mẽ đến sử dụng đất và bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên huyện Xuyên Mộc.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc tới năm 2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Huyện Xuyên Mộc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc tới năm 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 3.

Kí hiệu đất đai trên bản đồ quy hoạch.

- Xem và tải về toàn văn quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc TẠI ĐÂY.

- Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc đến năm 2030 TẠI ĐÂY. 

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.