Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-4 và Phân khu đô thị sông Hồng của TP Hà Nội.

Bạch Đằng là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía đông bắc của quận, diện tích phường gần 1 km² với số dân tính đến năm 2020 là 20.462 người, sinh hoạt ở 13 tổ dân phố. Phía bắc của phường giáp phường Phan Chu Trinh và phường Chương Dương (quận Hoàn Kiếm), phía nam giáp phường Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng), phía tây giáp phường Đống Mác, phường Phạm Đình Hổ (quận Hai Bà Trưng) và phía đông giáp sông Hồng.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Bạch Đằng trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Bạch Đằng nằm trong hai quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-4 và Phân khu đô thị sông Hồng. Trong đó, quy hoạch Phân khu H1-4 được phê duyệt năm 2021, nằm ở giữa đường Giải Phóng và sông Hồng; Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng được phê duyệt năm 2023.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng căn cứ theo hai bản đồ quy hoạch phân khu H1-4 và phân khu đô thị sông Hồng:

 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng theo bản đồ quy hoạch phân khu đô thị H1-4 TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng theo bản đồ quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng.

 Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng theo bản đồ Quy hoạch phân khu đô thị H1-4 TP Hà Nội: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng theo bản đồ Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.