Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm được xác định theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội.

Hàng Trống là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phường có diện tích 0,34 km², dân số năm 1999 là 8.344 người, mật độ dân số đạt 24.541 người/km². Về địa giới hành chính phường Hàng Trống phía đông giáp phường Lý Thái Tổ; phía nam giáp phường Tràng Tiền và phường Trần Hưng Đạo; phía tây giáp phường Hàng Bông; phía bắc giáp phường Hàng Gai và Hàng Bạc. Hồ Hoàn Kiếm nằm ở phía đông và chiếm gần 1 nửa diện tích đất tự nhiên của phường.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Hàng Trống trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Hàng Trống thuộc quy hoạch phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống cũng được xác định theo bản đồ nói trên.

Trong đó bản đồ quy hoạch phân khu H1-1 được chia làm 3 phần là H1-1A, H1-1B, H1-1C. Quy hoạch phân khu H1-1A là khu phố cổ, chức năng chủ yếu là thương mại, dịch vụ, du lịch kết hợp với nhà ở, các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng dân cư.

Phân khu H1-1B là khu vực hồ Gươm và phụ cận, có chức năng là trung tâm văn hóa hành chính, thương mại, dịch vụ, du lịch kết hợp với nhà ở, các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng dân cư, di tích lịch sử - văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng.

Phân khu H1-1C là khu phố cũ, có các chức năng chủ yếu gồm di tích lịch sử, văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng, biệt thự, nhà ở, cơ quan, dịch vụ thương mại, tài chính, văn hóa, y tế và chức năng công cộng khác.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1B và H1-1C.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1B.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1C.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1B: Xem và tải về TẠI ĐÂY. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1C: Xem và tải về TẠI ĐÂY. 

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Trống TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.