Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Phú được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hưng Phú là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía đông bắc quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 7,67 km².

Phường Hưng Phú có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Long; phía tây giáp và phía bắc giáp quận Ninh Kiều; phía nam giáp phường Phú Thứ.

Phường Hưng Phú tập trung một số công trình tiêu biểu như: Khu dân cư Hưng Phú 1; chung cư Hưng Phú block A; chung cư Hưng Phú block B; khu nghỉ dưỡng cao cấp Azerai Cần Thơ,.... Ngoài ra, đây là phường giáp với tỉnh Vĩnh Long qua ranh giới là sông Hậu nên thuận lợi cho giao thông buôn bán phát triển kinh tế xã hội.

Phường Hưng Phú là một phường của quận Cái Răng, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Phú cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng. Quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Phú được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Hưng Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Phú căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Phú theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Phú TẠI ĐÂY.