Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thứ được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Phú Thứ là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía nam quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 20,13 km².

Phường Phú Thứ có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp phường Tân Phú và tỉnh Vĩnh Long; phía tây giáp các phường Thường Thạnh và Hưng Thạnh; phía nam giáp tỉnh Hậu Giang; phía bắc giáp phường Hưng Phú.

Phường Phú Thứ là nơi tập trung nhiều cơ sở hành chính như: UBND quận Cái Răng; phòng tài nguyên và môi trường quận Cái Răng,.… Các công trình tiêu biểu như: Khu dân cư Vạn Phong; biệt thự Thiên Kim,… Ngoài ra, đây là phường giáp với tỉnh Hậu Giiang và tỉnh Vĩnh Long nên thuận lợi cho giao thông buôn bán phát triển kinh tế xã hội. 

Phường Phú Thứ là một phường của quận Cái Răng, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thứ cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng. Quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thứ được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Phú Thứ trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thứ căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thứ TẠI ĐÂY.