Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch sử dụng đất phường Trà Nóc được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trà Nóc là phường thuộc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây quận Bình Thủy. Có diện tích vào khoảng 7,12 km².

Phường Trà Nóc có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp sông Hậu và phường Trà An; phía tây giáp quận Ô Môn; phía bắc giáp sông Hậu; phía nam giáp phường Trà An và phường Thới An Đông.

Phường Trà Nóc tập trung nhiều KCN; nhà máy lớn của thành phố Cần Thơ như: KCN Trà Nóc; nhà máy bia Sài Gòn và nhà máy sữa Cần Thơ,.... Ngoài ra, cảng Trà Nóc cũng là một cảng quan trọng của quận Bình Thủy.

Phường Trà Nóc là một phường của quận Bình Thủy, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Trà Nóc cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thủy. Quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thủy được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà Nóc được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Trà Nóc trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà Nóc căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà Nóc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thủy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Quy hoạch sử dụng đất phường Trà Nóc TẠI ĐÂY.