Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm được xác định theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội.

Tràng Tiền là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phường có diện tích 0,38 km². Về địa giới hành chính phường Tràng Tiền phía đông giáp phường Chương Dương; phía nam giáp phường Phan Chu Trinh và Hàng Bài; phía tây giáp phường Tràng Tiền; phía bắc giáp phường Lý Thái Tổ và Hàng Trống.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Tràng Tiền trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Tràng Tiền thuộc quy hoạch phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tràng Tiền cũng được xác định theo bản đồ nói trên.

Trong đó bản đồ quy hoạch phân khu H1-1 được chia làm 3 phần là H1-1A, H1-1B, H1-1C. Quy hoạch phân khu H1-1A là khu phố cổ, chức năng chủ yếu là thương mại, dịch vụ, du lịch kết hợp với nhà ở, các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng dân cư.

Phân khu H1-1B là khu vực hồ Gươm và phụ cận, có chức năng là trung tâm văn hóa hành chính, thương mại, dịch vụ, du lịch kết hợp với nhà ở, các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng dân cư, di tích lịch sử - văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng.

Phân khu H1-1C là khu phố cũ, có các chức năng chủ yếu gồm di tích lịch sử, văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng, biệt , nhà ở, cơ quan, dịch vụ thương mại, tài chính, văn hóa, y tế và chức năng công cộng khác.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tràng Tiền theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1B.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tràng Tiền theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1B.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tràng Tiền theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-1B: Xem và tải về TẠI ĐÂY.  

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Tràng Tiền TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.