Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thạnh có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Vạn Thạnh là một phường nội thành của TP Nha Trang với diện tích tự nhiên 3,7 km2. Phường nằm ở trung tâm thành phố với phía nam giáp phường Lộc Thọ, phía bắc giáp phường Vĩnh Phước, phía tây giáp phường Vạn Thắng, phía đông giáp phường Xương Huân.

Phường có vị trí gần với khu vực biển, giao thông đi lại thuận tiện, có nhiều cơ quan nhà nước và cơ sở dịch vụ, chợ Đầm nên Vạn Thạnh là một trong những phường trọng điểm về phát triển dịch vụ và du lịch của TP Nha Trang.

Sân vận động 19-8 Nha Trang cũng được triển khai tại đây. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa nằm ngay gần địa giới phía nam phường.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thạnh có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vạn Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ký hiệu các loại đất.

Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thạnh. TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.