Đường sẽ mở ở phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Vạn Thạnh theo quy hoạch.

Vạn Thạnh là một phường nội thành của TP Nha Trang với diện tích tự nhiên 3,7 km2. Phường nằm ở trung tâm thành phố với phía nam giáp phường Lộc Thọ, phía bắc giáp phường Vĩnh Phước, phía tây giáp phường Vạn Thắng, phía đông giáp phường Xương Huân.

Phường có các tuyến giao thông lớn là Quốc lộ 1, đường Yersin, đường Lý Thánh Tôn,... Từ phường tới trung tâm hành chính TP Nha Trang, trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hoà cách khoảng 1,5 km.

Trong tương lai, phường Vạn Thạnh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 180 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 70, đường Nguyễn Thái Học và điểm kết thúc ở khu vực số 2, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Vạn Thạnh có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Vạn Thạnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vạn Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch phường Vạn Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường dài khoảng 180 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 70, đường Nguyễn Thái Học và điểm kết thúc ở khu vực số 2, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. 

Đoạn đường dài khoảng 180 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 70, đường Nguyễn Thái Học và điểm kết thúc ở khu vực số 2, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Vạn Thạnh trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Vạn Thạnh TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Vạn Thạnh TẠI ĐÂY.