Đường sẽ mở ở phường Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Tân Lập theo quy hoạch.

Phường Tân Lập là một phường nội thành TP Nha Trang với diện tích tự nhiên 0,61 km2, phía nam và tây nam phường Tân Lập giáp phường Phước Hòa bởi đường Trương Định; phía đông và phía bắc giáp phường Lộc Thọ bởi đường Nguyễn Thiện Thuật và đường Lê Thánh Tôn; phía tây giáp phường Phước Tiến bởi đường Ngô Gia Tự. Phường có các đường lớn là đường Lê Thánh Tôn, đường Nguyễn Thị Minh Khai,... Quốc lộ 1C cách trung tâm phường khoảng 2 km.

Trong tương lai, phường Tân Lập sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 350 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 43, đường Nguyễn Thị Minh Khai và chạy song song với đường Nguyễn Thiện Thuật.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Tân Lập có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Tân Lập thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

 

Đường sẽ mở ở phường Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Tân Lập trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch phường Tân Lập theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường dài khoảng  350 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 43, đường Nguyễn Thị Minh Khai và chạy song song với đường Nguyễn Thiện Thuật. 

 Đoạn đường dài khoảng 350 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 43, đường Nguyễn Thị Minh Khai và chạy song song với đường Nguyễn Thiện Thuật, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tân Lập trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Tân Lập TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Tân Lập TẠI ĐÂY.