Đất có quy hoạch ở phường Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Phường Phước Tân nằm ở trung tâm của TP Nha Trang với diện tích dự nhiên toàn phường là 0,47 km². Về vị trí địa lý, phía đông phường giáp phường Phước Tiến; phía tây giáp phường Phước Hải; phía nam giáp phường Phước Hòa; phía bắc giáp phường Phương Sài.

Ga Nha Trang được triển khai tại đây. Bãi biển Nha Trang, Khu đô thị Hà Quang 2, Lotte Mart Nha Trang, Bệnh viện Quân Y 87,... cách trung tâm phường khoảng 1,7 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Phước Tân là khu đất nằm ở số 51, đường Lê Hồng Phong. Khu đất này được quy hoạch làm đất khu vui chơi giải trí công cộng.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Phước Tân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Phước Tân thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phước Tân trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Phước Tân.

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Phước Tân TẠI ĐÂY.