Đất có quy hoạch ở phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Phường Phước Hải là một đơn vị cấp xã thuộc TP Nha Trang, cách trung tâm thành phố 1 km về phía tây.

Về vị trí địa lý phường Phước Hải, phía bắc phường giáp phường Phương Sơn; phía nam giáp phường Phước Long; phía đông giáp phường Phước Tân, Phước Hòa; phía tây giáp Sông Tắc, xã Vĩnh Thái.

Phường có tổng diện tích 256 ha với địa hình rộng. Toàn phường có 20 tổ dân phố.

Địa bàn phường có nhiều khu đô thị (KĐT) và chung cư như KĐT Hà Quang 2; chung cư CT3-VCN Phước Hải; KĐT Lê Hồng Phong 1 (Hà Quang 1);... Ga Nha Trang nằm ngay gần địa giới phía đông bắc phường. Bãi biển Nha Trang cách trung tâm phường khoảng 3 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Phước Hải là khu đất nằm ở khu vực số 79, đường Tố Hữu. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Phước Hải theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Phước Hải thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phước Hải trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Phước Hải theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Phước Hải.

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Hải TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Phước Hải TẠI ĐÂY.