Đường sẽ mở ở phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Phường Phước Hải là một đơn vị cấp xã thuộc TP Nha Trang, cách trung tâm thành phố 1 km về phía tây.

Về vị trí địa lý phường Phước Hải, phía bắc phường giáp phường Phương Sơn; phía nam giáp phường Phước Long; phía đông giáp phường Phước Tân, Phước Hòa; phía tây giáp Sông Tắc, xã Vĩnh Thái.

Phường có các đường lớn là Đường số 1, đường Tố Hữu, đường Lê Hồng Phong,... Quốc lộ 1C (quốc lộ dài 17 km, đi qua đường 2-4, Trần Quý Cáp, 23-10 với điểm đầu là nút giao với Quốc lộ 1A tại đèo Rù Rì, TP Nha Trang, điểm cuối tại Cây Dầu Đôi, huyện Diên Khánh) chạy qua gần địa giới phía bắc phường.

Trong tương lai, phường Phước Hải sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 800 m, đây chính là đường kết nối TTTM tài chính Nha Trang với đô thị phía Tây Nha Trang.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Phước Hải có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Phước Hải thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phước Hải trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch phường Phước Hải theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường dài khoảng 800 m, đây chính là đường kết nối TTTM tài chính Nha Trang với đô thị phía Tây Nha Trang. 

Đoạn đường dài khoảng 800 m, đây chính là đường kết nối TTTM tài chính Nha Trang với đô thị phía Tây Nha Trang. sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Phước Hải trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Phước Hải TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Phước Hải TẠI ĐÂY.