Đất có quy hoạch ở phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Phường Lộc Thọ là phường nội thành nằm ngay trung tâm TP Nha Trang với diện tích tự nhiên 1,37 km2. Phường trải dọc theo tuyến biển, ôm lấy Vịnh Nha Trang và có chiều dài bờ biển hơn 3.000 m.

Về vị trí địa lý, phía bắc phường Lộc Thọ giáp phường Xương Huân, phường Vạn Thạnh; phía tây giáp phường Phương Sài, phường Phước Tiến, phường Tân Lập; phía nam giáp phường Vĩnh Nguyên; phía đông giáp biển Đông.

Phường có bãi biển Nha Trang. Trung tâm mua sắm Nha Trang Center, Lotte Mart, nhiều khách sạn như InterContinental Nha Trang, Sheraton Nha Trang,... cũng được triển khai tại đây.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Lộc Thọ là khu đất nằm ở khu vực phía nam số 70, đường Trần Phú. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Lộc Thọ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.  

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Lộc Thọ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

 

Đất có quy hoạch ở phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Lộc Thọ trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Lộc Thọ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Lộc Thọ. 

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Lộc Thọ TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Lộc Thọ TẠI ĐÂY.