Đường sẽ mở ở phường Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Phước Tân theo quy hoạch.

Phường Phước Tân nằm ở trung tâm của TP Nha Trang với diện tích dự nhiên toàn phường là 0,47 km². Về vị trí địa lý, phía đông phường giáp phường Phước Tiến; phía tây giáp phường Phước Hải; phía nam giáp phường Phước Hòa; phía bắc giáp phường Phương Sài.

Trên địa bàn phường có 4 tuyến đường chính tiếp giáp với 4 phường trong thành phố là đường Nguyễn Trãi, đường Cao Bá Quát, đường Lê Hồng Phong và đường Thái Nguyên với tổng chiều dài gần 4 km. Các đường nhỏ phân chia địa bàn phường thành các khu vực dân cư như hình bàn cờ gồm đường Cổ Loa, Lê Chân, Trần Khánh Dư, Chi Lăng, Vạn Kiếp, lạc Long Quân, Âu Cơ và các con hẻm nhỏ.

Quốc lộ 1C (quốc lộ dài 17 km, đi qua đường 2-4, Trần Quý Cáp, 23-10 với điểm đầu là nút giao với Quốc lộ 1A tại đèo Rù Rì, TP Nha Trang, điểm cuối tại Cây Dầu Đôi, huyện Diên Khánh) chạy qua địa giới phía bắc phường.

Trong tương lai, phường Phước Tân sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 180 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 11, Đường số 2 và điểm kết thúc ở khu vực số 102, đường Lạc Long Quân.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Phước Tân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Phước Tân thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Phường Phước Tân trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch phường Phước Tân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường dài khoảng 180 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 11, Đường số 2 và điểm kết thúc ở khu vực số 102, đường Lạc Long Quân. 

Đoạn đường dài khoảng 180 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 11, Đường số 2 và điểm kết thúc ở khu vực số 102, đường Lạc Long Quân, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Phước Tân trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Phước Tân TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Phước Tân TẠI ĐÂY.