Đường sẽ mở ở phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Phương Sài theo quy hoạch.

Phương Sài là một trong những phường nội thành của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Phường có diện tích 0,383 km2; phía đông phường giáp phường Vạn Thắng và phường Lộc Thọ; phía tây giáp phường Phương Sơn; phía nam giáp phường Phước Tân; phía bắc giáp phường Ngọc Hiệp (ranh giới sông Kim Bồng).

Phường nằm ở cửa ngõ phía nam thành phố nối các đường giao thông quan trọng (đường sắt, đường bộ, đường thủy). Địa bàn phường có các tuyến giao thông lớn là đường Thái Nguyên, Yersin, Quốc lộ 1C,...

Trong tương lai, phường Phương Sài sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 50 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 162, đường Phương Sài và chạy thẳng ra kênh.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Phương Sài có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Phương Sài thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Phường Phương Sài trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch phường Phương Sài theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường dài khoảng 50 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 162, đường Phương Sài và chạy thẳng ra kênh. 

Đoạn đường dài khoảng 50 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 162, đường Phương Sài và chạy thẳng ra kênh, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Phương Sài trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sài TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Phương Sài TẠI ĐÂY.