Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Quy hoạch giao thông phường Phương Sài có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Phương Sài là một trong những phường nội thành của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Phường có diện tích 0,383 km2; phía đông phường giáp phường Vạn Thắng và phường Lộc Thọ; phía tây giáp phường Phương Sơn; phía nam giáp phường Phước Tân; phía bắc giáp phường Ngọc Hiệp (ranh giới sông Kim Bồng).

Phường nằm ở cửa ngõ phía nam thành phố nối các đường giao thông quan trọng (đường sắt, đường bộ, đường thủy).

Địa bàn phường có các tuyến giao thông lớn là đường Thái Nguyên, Yersin, Quốc lộ 1C,...

Phường cách trung tâm hành chính TP Nha Trang khoảng 2 km; và cách trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hoà khoảng 1,5 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sài sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phương Sài trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông phường Phương Sài có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường Phương Sài theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sài theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ký hiệu các loại đường.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sài theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Phương Sài TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.