Đất có quy hoạch ở phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Phương Sài là một trong những phường nội thành của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Phường có diện tích 0,383 km2; phía đông phường giáp phường Vạn Thắng và phường Lộc Thọ; phía tây giáp phường Phương Sơn; phía nam giáp phường Phước Tân; phía bắc giáp phường Ngọc Hiệp (ranh giới sông Kim Bồng).

Địa bàn phường có trung tâm mua sắm Vincom Plaza Thái Nguyên, Công viên 23 tháng 10,... Ga Nha Trang nằm ngay sát địa giới phía nam phường. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, bãi biển Nha Trang cách trung tâm phường khoảng 1 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Phương Sài là khu đất nằm ở khu vực 753M+3H9, đường Bến cá. Khu đất này được quy hoạch làm đất cơ sở tôn giáo.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Phương Sài theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Phương Sài thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phương Sài trên bản đồ Google vệ tinh

 Quy hoạch sử dụng đất phường Phương Sài theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Phương Sài. 

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phương Sài TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Phương Sài TẠI ĐÂY.