Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phước Tiến, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Quy hoạch giao thông phường Phước Tiến có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Phường Phước Tiến nằm ở trung tâm của TP Nha Trang. Về ranh giới phường, phía bắc phường Phước Tiến giáp phường Lộc Thọ; phía nam giáp phường Phước Hòa; phía đông giáp phường Tân Lập; phía tây giáp phường Phước Tân.

Phường Phước Tiến nằm giữa trục Lê Thánh Tôn, Ngô Gia Tự, Nguyễn Trãi và Trần Nhật Duật là điều kiện thuận lợi cho xây dựng hạ tầng cơ sở, phát triển khu dân cư đô thị.

Trên địa bàn phường có 20 tuyến đường với tổng chiều dài 8,28 km. Các tuyến này đều đã được trải nhựa. Trong đó những tuyến như đường Lê Thánh Tôn, Nguyễn Trãi, Ngô Gia Tự, Hồng Bàng, Bạch Đằng, Trần Nhật Duật… là những tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

Phường cách trung tâm hành chính TP Nha Trang khoảng 1,5 km; và cách trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hoà khoảng 2,5 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phước Tiến sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phước Tiến, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phước Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông phường Phước Tiến có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường Phước Tiến theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phước Tiến theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ký hiệu các loại đường.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phước Tiến theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Phước Tiến TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.