Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sơn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Quy hoạch giao thông phường Phương Sơn có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Phương Sơn là một phường nội thành nằm về hướng tây nam TP Nha Trang với tổng diện tích 0,46 km2; đồi núi chiếm ½ diện tích phường. Phía bắc phường Phương Sơn giáp phường Phương Sài; phía đông giáp với phường Phước Tân; phía nam giáp với Phước Hải; phía tây giáp với phường Ngọc Hiệp. Địa bàn phường được chia thành 10 tổ dân phố.

Địa bàn phường có các tuyến giao thông lớn là đường Lê Hồng Phong, Quốc lộ 1C,... Phường nằm cách trung tâm hành chính TP Nha Trang và trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hoà khoảng 2,8 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sơn sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sơn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phương Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông phường Phương Sơn có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường Phương Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ký hiệu các loại đường.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Phương Sơn TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.