Đường sẽ mở ở phường Phương Sơn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Phương Sơn theo quy hoạch.

Phương Sơn là một phường nội thành nằm về hướng tây nam TP Nha Trang với tổng diện tích 0,46 km2; đồi núi chiếm ½ diện tích phường. Phía bắc phường Phương Sơn giáp phường Phương Sài; phía đông giáp với phường Phước Tân; phía nam giáp với Phước Hải; phía tây giáp với phường Ngọc Hiệp.

Địa bàn phường được chia thành 10 tổ dân phố. Địa bàn phường có các tuyến giao thông lớn là đường Lê Hồng Phong, Quốc lộ 1C,... Phường nằm cách trung tâm hành chính TP Nha Trang và trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hoà khoảng 2,8 km.

Trong tương lai, phường Phương Sơn sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 450 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực chùa Hải Đức, chạy qua chùa Phước Điền và kết thúc ở khu vực chùa Linh Phong.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Phương Sơn có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Phương Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở phường Phương Sơn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phương Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch phường Phương Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường dài khoảng 450 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực chùa Hải Đức, chạy qua chùa Phước Điền và kết thúc ở khu vực chùa Linh Phong. 

Đoạn đường dài khoảng 450 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực chùa Hải Đức, chạy qua chùa Phước Điền và kết thúc ở khu vực chùa Linh Phong, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Phương Sơn trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Sơn TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Phương Sơn TẠI ĐÂY.