Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc theo quy hoạch.

Vĩnh Ngọc là xã nông nghiệp ngoại thành, nằm cách TP Nha Trang khoảng 3,5 km về phía tây bắc. Phía đông xã giáp phường Vĩnh Hải và Ngọc Hiệp; phía tây giáp xã Vĩnh Phương và Vĩnh Thạnh, phía nam giáp xã Vĩnh Hiệp; phía bắc giáp xã Vĩnh Phương.

Tổng diện tích tự nhiên toàn xã là 887 ha, trong đó diện tích đất nông nghiệp có 332 ha, toàn xã có 10 thôn dân cư. Địa bàn xã có các tuyến giao thông chính là Huyện lộ 45, đường Nguyễn Xiển, đường Mai Thị Dõng,... Quốc lộ 1C, 1A chạy qua ngay địa giới xã.

Trong tương lai, xã Vĩnh Ngọc sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 2 km, đây chính là đường Vành đai 3 chạy dọc địa bàn xã qua núi Hòn Thơm về phía tây. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vĩnh Ngọc có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Ngọc trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Ngọc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đường Vành đai 3 chạy dọc địa bàn xã qua núi Hòn Thơm về phía tây.

Đoạn đường dài khoảng 2 km, đây chính là đường Vành đai 3 chạy dọc địa bàn xã qua núi Hòn Thơm về phía tây., sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Ngọc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc TẠI ĐÂY.