Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xã Vĩnh Ngọc có diện tích là 9,29 km2. Phía Bắc xã Vĩnh Ngọc giáp xã Tiên Dương và xã Vân Nội (huyện Đông Anh), phía Tây Bắc giáp xã Kim Nỗ (huyện Đông Anh) và hồ điều hoà Phương Trạch, phía Tây giáp xã Hải Bối (huyện Đông Anh) và sông Hồng, phía Nam giáp phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) và sông Hồng, phía Đông Nam giáp xã Tàm Xá (huyện Đông Anh) và sông Hồng, phía Đông giáp xã Xuân Canh và xã Cổ Loa (huyện Đông Anh), phía Đông Bắc giáp xã Uy Nỗ (huyện Đông Anh).

Trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: đường 6, Võ Nguyên Giáp, đê tả sông Hồng, Võ Chí Công, Trường Sa,.. đặc biệt có Cầu Nhật Tân, là cây cầu nối quận Tây Hồ với huyện Đông Anh. Quốc lộ 5, là đường giao thông huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng với thủ đô Hà Nội, còn là một phần của đường Xuyên Á AH14.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc trong tương lai:

Đây là tuyến nối đê tả sông Hồng với Hoàng Sa, dài khoảng 1,5 km. Tuyến có điểm đầu ở gần nút giao đê tả sông Hồng với ngõ 235 đường Phương Trạch. Tuyến đi thẳng, song song với đường Võ Nguyên Giáp, cắt đường Hoàng Sa đoạn hầm chui HS3.

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc trong tương lai (đường kẻ vàng).

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VĨNH NGỌC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VĨNH NGỌC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VĨNH NGỌC trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ĐÔNG ANH trên thực địa tại đây.