Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lương theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Xã Vĩnh Lương nằm ở vị trí cửa ngõ phía bắc TP Nha Trang với phía đông giáp Vịnh Nha Trang; phía nam giáp phường Vĩnh Hòa, Vĩnh Hải và xã Vĩnh Phương; phía bắc giáp xã Ninh Ích (thị xã Ninh Hòa); phía tây giáp xã Ninh Ích (thị xã Ninh Hòa). Vĩnh Lương có diện tích tự nhiên là 4.617 ha.

Xã có Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam với nhiều cầu cống, đèo. Ngoài ra, Quốc lộ 1C và đường Phạm Văn Đồng cũng là những tuyến giao thông quan trọng của xã.

Trong tương lai, xã Vĩnh Lương sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 200 m, đoạn đường có một đầu ở khu vực ngã ba đường Trần Hữu Tước và Quốc lộ 1A, và đi qua trại cá Cát Lợi.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vĩnh Lương có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lương thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Lương trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lương theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường dài khoảng 200 m, đoạn đường có một đầu ở khu vực ngã ba đường Trần Hữu Tước và Quốc lộ 1A, và đi qua trại cá Cát Lợi.

Đoạn đường dài khoảng 200 m, đoạn đường có một đầu ở khu vực ngã ba đường Trần Hữu Tước và Quốc lộ 1A, và đi qua trại cá Cát Lợi, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lương trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lương TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lương TẠI ĐÂY.