Đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Vĩnh Trường là một phường biển, nằm ở phía đông nam TP Nha Trang, có địa hình bán sơn địa, nằm trên bờ bắc nhánh sông Cái đổ ra Cửa Bé - Bình Tân, đối diện bờ nam là núi Hòn Rớ gắn với dãy Hoàng Ngưu chạy vào tới sông Lô - Cù Hin.

Vĩnh Trường có diện tích tự nhiên khoảng 1,85 km2. Phường nằm cách trung tâm thành phố khoảng 4 km với phía bắc giáp phường Phước Long; phía nam giáp với sông Tắc (xã Phước Đồng); phía đông giáp với phường Vĩnh Nguyên; phía tây giáp với phường Phước Long.

Địa bàn phường có Đô thị biển An Viên Nha Trang, Bến cảng Du lịch Nha Trang, Cảng cá Vĩnh Trường,...

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Trường là khu đất nằm gần đình Bình Tân về phía đông nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất giáo dục.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Trường theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Trường thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vĩnh Trường trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Trường theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Vĩnh Trường.

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Trường TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Trường TẠI ĐÂY.