Đường sẽ mở ở phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Vĩnh Trường theo quy hoạch.

Vĩnh Trường là một phường biển, nằm ở phía đông nam TP Nha Trang, có địa hình bán sơn địa, nằm trên bờ bắc nhánh sông Cái đổ ra Cửa Bé - Bình Tân, đối diện bờ nam là núi Hòn Rớ gắn với dãy Hoàng Ngưu chạy vào tới sông Lô - Cù Hin.

Vĩnh Trường có diện tích tự nhiên khoảng 1,85 km2. Phường nằm cách trung tâm thành phố khoảng 4 km với phía bắc giáp phường Phước Long; phía nam giáp với sông Tắc (xã Phước Đồng); phía đông giáp với phường Vĩnh Nguyên; phía tây giáp với phường Phước Long.

Địa bàn phường có các tuyến giao thông lớn là đường Võ Thị Sáu, đường Trường Sơn,... Gần địa giới phía tây phường có đường tỉnh 6571.

Trong tương lai, phường Vĩnh Trường sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 120 m, đoạn đường có điểm đầu ở khu vực Trường Mầm non Vĩnh Trường và chạy gần vuông góc với hẻm Tân Phước.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Vĩnh Trường có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Vĩnh Trường thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Phường Vĩnh Trường trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch phường Vĩnh Trường theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường với chiều dài khoảng 120 m, đoạn đường có điểm đầu ở khu vực Trường Mầm non Vĩnh Trường và chạy gần vuông góc với hẻm Tân Phước.

Đoạn đường dài khoảng 120 m, đoạn đường có điểm đầu ở khu vực Trường Mầm non Vĩnh Trường và chạy gần vuông góc với hẻm Tân Phước, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Vĩnh Trường trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Trường TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Vĩnh Trường TẠI ĐÂY.

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.