Đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phước theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Vĩnh Phước là một phường duyên hải nằm ở đông bắc TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với phía đông tiếp giáp với Vịnh Nha Trang, phường Vĩnh Thọ; phía tây tiếp giáp với phường Vĩnh Hải, Núi Sạn, phường Ngọc Hiệp; phía nam tiếp giáp với phường Vạn Thắng, phường Vạn Thạnh, phường Xương Huân; phía bắc giáp với phường Vĩnh Hải.

Vĩnh Phước có diện tích tự nhiên 172,16 ha được chia thành 25 tổ dân phố. Địa hình phường Vĩnh Phước đa dạng, có đồi núi, đồng bằng, ven biển và hải đảo. Phường có các tuyến giao thông lớn là Quốc lộ 1C, đường Hòn Chồng, đường Phương Mai,...

Trong tương lai, phường Vĩnh Phước sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 900 m, đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 8, đường Đặng Tất, đi trùng với đường Tạ Quang Bửu và nối tới khu vực số 134, đường Nguyễn Đình Chiểu.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Vĩnh Phước có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phước thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vĩnh Phước trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch phường Vĩnh Phước theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường với chiều dài khoảng 900 m, đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 8, đường Đặng Tất, đi trùng với đường Tạ Quang Bửu và nối tới khu vực số 134, đường Nguyễn Đình Chiểu.
Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 8, đường Đặng Tất, đi trùng với đường Tạ Quang Bửu và nối tới khu vực số 134, đường Nguyễn Đình Chiểu với chiều dài 900 m, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phước trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phước TẠI ĐÂY.