Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vĩnh Phước là một phường duyên hải nằm ở đông bắc TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với phía đông tiếp giáp với Vịnh Nha Trang, phường Vĩnh Thọ; phía tây tiếp giáp với phường Vĩnh Hải, Núi Sạn, phường Ngọc Hiệp; phía nam tiếp giáp với phường Vạn Thắng, phường Vạn Thạnh, phường Xương Huân; phía bắc giáp với phường Vĩnh Hải.

Vĩnh Phước có diện tích tự nhiên 172,16 ha được chia thành 25 tổ dân phố. Địa hình phường Vĩnh Phước đa dạng, có đồi núi, đồng bằng, ven biển và hải đảo.

Phường có các tuyến giao thông lớn là Quốc lộ 1C, đường Hòn Chồng, đường Phương Mai,...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vĩnh Phước trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Ký hiệu các loại đường.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phước TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.