Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, Trâu Quỳ là một thị trấn thuộc huyện Gia được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 2005 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của xã Trâu Quỳ. Về địa giới hành chính thị trấn Trâu Quỳ phía Bắc tiếp giáp với xã Cổ Bi; phía Đông giáp các xã Dương Xá, Đặng Xá, Phú Thị; phía Nam giáp hai xã Đa Tốn và Kiêu Kỵ; phía Tây giáp xã Đông Dư, Phường Cự Khối và Thạch Bàn quận Long Biên. Cùng với sự phát triển và mở rộng của thủ đô, hiện nay thị trấn Trâu Quỳ có 12 tổ dân phố là Kiên Thành, Chính Trung, An Đào, Bình Minh, An Lạc, Cửu Việt, Đào Nguyên, Thành Trung, Nông Lâm, Kiên Trung, Vườn dâu, Voi Phục… Diện tích toàn xã là 734,28 ha với tổng số dân trên 2,5 vạn người.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Trên địa bàn của thị trấn có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng tuyến đường gom từ cầu Thanh Trì đến cầu vượt Phú Thị, huyện Gia Lâm với diện tích quy hoạch là 9,73 ha.

Thị trấn Trâu Quỳ nằm trong quy hoạch Phân khu N11 của TP Hà Nội. Phân khu N9 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trâu Quỳ được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trâu Quỳ căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Thị trấn Trâu Quỳ trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trâu Quỳ. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Trâu Quỳ phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.