Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Theo cổng thôn tin điện tử, xã Đa Tốn nằm ở phần đất phía Đông Nam của huyện, phía Bắc giáp TT Trâu Quỳ và trường Đại học nông nghiệp Hà Nội, phía Đông giáp xã Kiêu Kỵ, phía Tây giáp xã Đông Dư và Bát Tràng, phía Nam giáp 2 xã Cửu Cao và Phụng Công (thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Xã Đa Tốn ngày nay có 5 thôn (thuộc 4 xã của tổng Đa Tốn cũ) là Khoan Tế, Thuận Tốn, Đào Xuyên, Lê Xá và Ngọc Động. Xã có tổng diện tích tự nhiên 716,04 ha, trong đó có 443 ha đất canh tác với trên 12 nghìn nhân khẩu và hơn 3000 hộ dân.

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Dự án đất ở (đối ứng dự án đường Hà Nội - Hưng Yên) của Công ty CP Comaland đầu tư và phát triển bất động sản với diện tích quy hoạch lên đến 63 ha.

Đa Tốn nằm trong quy hoạch Phân khu N11 TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Đa Tốn được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đa Tốn căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đa Tốn trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đa Tốn. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đa Tốn phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.