Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu đô thị vệ tinh Sóc Sơn của TP Hà Nội.

Đức Hòa là một xã thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Xã nằm ở phía Đông Nam huyện Sóc Sơn, có địa giới hành chính: phía Đông giáp xã Xuân Giang và tỉnh Bắc Ninh với ranh giới là sông Cà Lồ; phía Tây giáp các xã Đông Xuân và Tiên Dược; phía Nam giáp các xã Kim Lũ và Đông Xuân; phía Bắc giáp các xã Tân Minh và Xuân Giang. Xã Đức Hòa có diện tích 7,37 km², dân số năm 1999 là 6.938 người, mật độ dân số đạt 941 người/km².

Xã Đức Hòa đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Xây dựng đường nối Quốc lộ 3 - Trường đua ngựa - Đức Hòa (Đường biên phía Đông KĐT vệ tinh Sóc Sơn) của UBND huyện Sóc Sơn với diện tích quy hoạch là 35 ha.

Đức Hòa nằm trong quy hoạch Phân khu đô thị vệ tinh Sóc Sơn của TP Hà Nội. Phân khu đô thị vệ tinh Sóc Sơn được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Đức Hòa được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đức Hòa căn cứ theo quy hoạch Phân khu đô thị vệ tinh Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đức Hòa trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đức Hòa. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đức Hòa phần thuộc Phân khu đô thị vệ tinh Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.