Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Thạch được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử huyện Quốc Oai, Hòa Thạch nằm ở phía Tây huyện Quốc Oai, có vị trí địa lý thuận lợi, gần các đô thị vệ tinh được quy hoạch như Sơn Tây, Hòa Lạc, Xuân Mai. Ranh giới hành chính của xã được xác định như sau: Phía Bắc giáp xã Phú Cát; phía Nam giáp xã Đông Yên; phía Đông giáp xã Tuyết Nghĩa; phía Tây giáp xã Phú Mãn. Xã có diện tích tự nhiên là 1.851,27 ha, dân số với quy mô vừa có thể phát triển kinh tế xã hội toàn diện với tốc độ nhanh.

Xã Hòa Thạch đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Đất nông trường chè Long Phú của Hộ gia đình với diện tích quy hoạch là 85 ha.

Về quy hoạch, xã Hòa Thạch được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030. Bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Thạch được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Thạch căn cứ theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Quốc Oai:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Hòa Thạch trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Thạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Thạch theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn