Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hồng Dương, Thanh Oai, Hà Nội đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Hồng Dương là một xã thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích đất tự nhiên là 10,07 km2. Xã Hồng Dương gồm 7 thôn: Hoàng Trung, Tảo Dương, Ba Dư, Mạch Kì, Phương Nhị, Ngô Đồng, Ngọc Đình. Về địa giới hành chính xã Hồng Dương phía Đông giáp xã Liên Châu và huyện Phú Xuyên; phía Nam giáp với huyện Ứng Hòa; phía Tây giáp với huyện Ứng Hòa và xã Cao Dương; phía Bắc giáp với xã Dân Hòa.

Xã Hồng Dương đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2024 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Cụm công nghiệp Hồng Dương của Công ty cổ phần ĐTXD và phát triển đô thị Thăng Long với diện tích quy hoạch là 11,2 ha.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất xã Hồng Dương được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030. Bản đồ được công bố trên cổng thông tin điện tử của Bộ Xây dựng.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hồng Dương căn cứ theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hồng Dương, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Hồng Dương trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hồng Dương căn cứ theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hồng Dương theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.