Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Hợp Lý là xã đồng bằng trung du của huyện Triệu Sơn với tổng diện tích tự nhiên là 900,45 ha , có 1/3 diện tích tự nhiên thuộc vùng bán sơn địa; Nằm ở phía tây bắc huyện Triệu Sơn, cách trung tâm huyện 10km, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 30 km về phía đông; Phía tây giáp xã Thọ Bình. Phía bắc giáp xã Thọ Tân và Thọ Dân và. Phía đông giáp xã Hợp Tiến và Hợp Thắng. Phía nam giáp xã Hợp Thành và xã Cán Khê huyện Như Thanh.

Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Đường nối thành phố Thanh Hóa với Cảng hàng không Thọ Xuân, đoạn từ đường 514 đến đường vào Cảng hàng không Thọ Xuân (tuyến 3) với tổng diện tích quy hoạch là 39,01 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Xã Hợp Lý trên bản đồ Google vệ tinh.

Hợp Lý là một xã của huyện Triệu Sơn, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn. Quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Hợp Lý TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.