Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N9 và GN của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, Ninh Hiệp là xã nằm ở phía Bắc huyện Gia Lâm (trước đây thuộc huyện Đông Ngàn, phủ Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), ngoại thành Hà Nội. Phía Đông-Đông Nam giáp xã Phù Đổng, phía Tây-Tây Nam giáp xã Đình Xuyên, phía Tây-Tây Bắc giáp xã Yên Thường và Đình Bảng (Từ Sơn, Bắc Ninh), phía Bắc-Đông Bắc giáp xã Phù Chẩn (Từ Sơn, Bắc Ninh). Xã có tổng diện tích 488,8 ha; dân số 16.750 người; 3.800 hộ (số liệu năm 2012) sinh sống tại 9 thôn được đánh theo số thứ tự.

Xã có hệ thống đường điện, giao thông thôn xóm tương đối hoàn chỉnh. Hệ thống các trường học đều được xây dựng kiên cố và cao tầng đảm bảo đủ điều kiện để được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Y tế xã được công nhận đạt chuẩn quốc gia từ năm 2004.

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng tuyến đường Yên Viên – Đình Xuyên – Ninh Hiệp của UBND huyện Gia Lâm với diện tích quy hoạch là 6,6 ha.

Ninh Hiệp nằm trong quy hoạch Phân khu N9 và Phân khu GN của TP Hà Nội. Phân khu N9 được phê duyệt năm 2013 còn Phân khu GN được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp căn cứ theo quy hoạch Phân khu N9 và GN:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Ninh Hiệp trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp phần thuộc Phân khu N9: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Ninh Hiệp phần thuộc Phân khu GN: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.