Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh.

Tiến Thịnh là một xã thuộc huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Về địa giới hành chính xã Tiến Thịnh phía tây là rải đất Ven sông Hồng tiếp giáp Với các huyện Đan Phượng,huyện Phúc Thọ; phía bắc là xã Vạn Yên; phía tây bắc giáp Xã Trung Kiên và xã Trung Hà (Huyện Yên Lạc); phía đông là xã Liên Mạc; phía nam là xã Chu Phan (còn gọi là Châu Phan). Xã Tiến Thịnh gồm 7 thôn: Yên Thị, Trung Hà, Yên Giáp, Kỳ Đồng, Thanh Điềm, Thọ Lão, Chu Trần.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng trường mầm non Tiến Thịnh (Khu TT) của Ban QLDA ĐTXD Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tiến Thịnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Tiến Thịnh là một xã của huyện Mê Linh, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh. Quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh TẠI ĐÂY.