Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt, huyện Mê Linh được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N1 và Phân khu GN của TP Hà Nội.

Tráng Việt là một xã thuộc huyện Mê Linh. Theo báo cáo Quy hoạch sử dụng đất đai năm 2001-2010 (do UBND Xã Tráng Việt cung cấp), dân số toàn xã hiện nay là 9943 người, 2175 hộ gia đình. Bình quân 4,57 người/hộ. Về địa giới hành chính xã Tráng Việt phía Đông giáp xã Tiền Phong, huyện Mê Linh và xã Đại Mạch, huyện Đông Anh; phía Nam giáp xã Đại Mạch, huyện Đông Anh và các xã Liên Hà, huyện Đan Phượng; phía Tây giáp xã Diên Hồng, Liên Trung của huyện Đan Phượng; phía Bắc giáp xã Mê Linh, xã Văn Khê của huyện Mê Linh.

Tráng Việt là xã thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, phía Tây của xã có con sông Hồng chảy qua và có đoạn đê Trung ương bảo vệ. Địa hình của xã thấp dần theo hướng từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông. Xã Tráng Việt đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã chủ yếu chỉ là đất canh tác.

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Khu đô thị Cienco 5 của C.Ty Cổ phần XDCT 507 với diện tích quy hoạch là 49,95 ha.

Tráng Việt nằm trong quy hoạch Phân khu N1 và Phân khu GN của TP Hà Nội. Phân khu N1 được phê duyệt năm 2013 còn Phân khu GN được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt căn cứ theo quy hoạch Phân khu N1 và GN:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tráng Việt trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt phần thuộc Phân khu N1 trên Vietpalm: Xem TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tráng Việt phần thuộc Phân khu GN: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.