Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

 Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa 

Xuân Sơn là một xã miền núi của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, từ trung tâm xã đến trung tâm huyện Vạn Ninh khoảng 15 km về hướng đông bắc. Địa bàn xã được bao quanh bởi dãy núi Đá Đen, Hòn Chảo, Hòn Chùa, là xã không có vị trí giáp biển. 

Xã Xuân Sơn có ranh giới phía đông giáp xã Vạn Lương, Vạn Hưng; phía tây giáp xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa; phía nam giáp xã Vạn Hưng; phía bắc giáp xã Vạn Lương.

Tổng diện tích đất tự nhiên của xã là 3.750 ha, tính đến năm 2010 dân số xã Xuân Sơn có 877 hộ với 4.385 nhân khẩu. Dân cư trong xã sống phân bố tập trung ở 4 thôn, đó là thôn Xuân Ninh có 249 hộ với 1.146 khẩu; thôn Xuân Trang có 271 hộ với 1.246 khẩu; thôn Xuân Thọ có 239 hộ với 1.097 khẩu; thôn Xuân Cam có 118 hộ với 896 khẩu.

  Xã Xuân Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 7/1.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa:

 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

     Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính