Với nguồn hàng xăng dầu khan hiếm cùng với thù lao thấp không đủ bù chi phí hoạt động, một số điểm bán xăng dầu có tâm lí sẵn sàng đóng cửa hoặc tìm cách hạn chế bán để giảm lỗ.
Bộ Công Thương cho biết 12 mặt hàng có nguy cơ bị điều tra bán phá giá là gỗ dán từ nguyên liệu gỗ cứng; đệm mút; tủ gỗ; đá nhân tạo; lốp xe tải và xe khách; xe đạp điện; ống đồng; khớp nối bằng thép; bánh xe thép; thép tiền chế; vỏ bình gas và ghim đóng thùng.
Theo các doanh nghiệp trong nước, lượng nhập khẩu sợi dài làm từ polyester bán phá giá từ Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia và Malaysia tăng mạnh thời gian qua, là nguyên nhân chính gây ra thiệt hại đáng kể cho ngành sản xuất của Việt Nam.
Năm 2021, dự án khách sạn - sân golf Hoàng Đồng tại TP Lạng Sơn được tái khởi động. Đến cuối năm 2023, Lạng Sơn đã chấp thuận các nhà đầu tư dự án là An Khánh JVC và CTCP Đầu tư Phát triển Diamond City.