Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Nga tại World Cup 2018 gây nhiều tranh cãi

Aleksandr Golovin chuyền bóng cho Yuri Gazinskiy bật cao đánh đầu hạ gục thủ Abdullah Al-Mayouf mở tỷ số cho trận đấu giữa Nga và Saudi Arabia. Nhưng có vẻ bàn thắng này không hợp lệ.

Trong trận khai mạc World Cup 2018 giữa Nga và Saudi Arabia, chỉ sau 12 phút thi đấu, Nga đã có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Yuri Gazinskiy sau pha chuyền bóng của Aleksandr Golovin.

Nhưng bàn thắng này đang gây tranh cãi khi Yuri Gazinskiy đã đẩy ngã hậu vệ của đổi tuyển Saudi Arabia trước khi đánh đấu mở tỷ số.

ban thang dau tien cua doi tuyen nga tai world cup 2018 gay nhieu tranh cai

Pha đánh đầu mở tỷ số của Yuri Gazinskiy. Ảnh: The Sun.

Nhiều người đã đặt câu hỏi rằng công nghệ VAR đã ở đâu trong tình huống này? Tại sao trọng tài không dùng nó để đưa ra quyết định chính xác nhất?

Cuối cùng, trọng tài Nestor Pitana quyết định không sử dụng đến công nghệ VAR và công nhận bàn thắng cho các cầu thủ Nga.

ban thang dau tien cua doi tuyen nga tai world cup 2018 gay nhieu tranh cai

Một số ý kiến trên mạng xã hội Twitter khi chứng kiến bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Twitter.

Điều này đã khiến một số người đưa ra ý kiến của mình trên mạng xã hội Twitter rằng, đây có thể là một âm mưu của Nga tại VCK World Cup năm nay.

Trong khi đó, một tài khoản có tên “Jez a bell” tin rằng công nghê VAR vẫn hoạt động tốt trong trận đấu đầu tiên của Nga.

ban thang dau tien cua doi tuyen nga tai world cup 2018 gay nhieu tranh cai Video kết quả Nga vs Ả rập Saudi: Chiến thắng 5 sao giòn giã

Video tổng hợp kết quả trận khai mạc World Cup 2018 Nga vs Ả rập Saudi.

ban thang dau tien cua doi tuyen nga tai world cup 2018 gay nhieu tranh cai Trực tiếp World Cup 2018 Nga vs Ả rập Saudi: Chiến thắng tưng bừng, siêu phẩm mãn nhãn

Trận khai mạc World Cup 2018 giữa Nga vs Ả rập Saudi được tổ chức vào lúc 22h ngày 14/6 trên sân vận động Luzhniki tại ...

chọn